บุกจับโจรลักทรัพย์ปั้มน้ำมันพ่อตาบิ๊กโจ๊กที่สงขลา

บุกจับโจรงัดแงะลักทรัพย์ปั้มน้ำมันพ่อตาบิ๊กโจ๊กได้คารีสอร์ท หลังบุกเดี่ยวงัดออฟฟิศขโมยทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการ
ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองสงขลาร่วมกับชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลาและตำรวจกองปราบ กองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของพล ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.พิชัย กิระวนิช รอง ผบก,พ.ต.อ.กิตติชัย สังขะถาวร รอง ผบก. พ.ต.อ.ภูวรา แก้วพารัตน์ ผกก สภ.เมืองสงขลา พ.ต.ท.มนตรี เรืองพุทธ สว.สส.สภ.เมืองสงขลา
เข้าปิดล้อมล้อมตรวจค้นภายในห้องพักภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สิงหนคร จ.สงขลา เข้าจับกุม นายสิทธิชัย อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุงัดแงะออฟฟิศปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขา บริษัทระโนด เอ็นจีวี ปิโตเลียม ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนวนิช ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 2 ของคืนวันที่23 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปั๊มน้ำมันพ่อตาของ พล.ต.ท.พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ทรัพย์สินและของมีค่าไปหลายรายการ จากการสอบสวน ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าเป็นคนงัดปั๊มน้ำมันแห่งนี้จริง ได้ทรัพย์สินประกอบด้วย แหวนทองสลักนามสกุล 1 วง พระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง 2 องค์ เหรียญบาทประมาณ 600 บาท ธนบัตรฉบับละ 10 บาท 6 ฉบับ
ต่อมาเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ตำรวจได้ควบคุม นายสิทธิชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ โดยบอกว่าลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียวใช้วิธีงัดหน้าต่างบานเลื่อน ด้านหลังอ๊อฟฟิศของปั้มเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีโดยทำไปเพราะต้องการนำเงินไปใช้จ่ายและการทำแผนผ่านพ้นไปได้ด้วยดีไม่มีเหตุความวุ่นวายเกิดขึ้น และตำรวจได้ควบคุมตัวส่งไปดำเนินคดีที่สภ.เมืองสงขลาในข้อหาลักทรัพย์และรับของโจร และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews