“หนุ่ม กรรชัย” ซัดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ด้วยหมายฟ้อง ลั่นจำคุกสถานเดียว

พิธีกรมากฝีมือ “หนุ่ม กรรชัย” ซัดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ด้วยหมายฟ้อง ลั่นไม่อยากได้เงิน อยากให้จำคุกสถานเดียว จะได้คอยระวังตัวเองไม่ไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก“
เรียกว่าก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีของพิธีกรมากความสามารถ “หนุ่ม กรรชัย” กับนักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” ที่เคลียร์กันไม่ลงตัว ทำเอาไม่รู้ฝั่งไหนพูดจริงหรือฝั่งไหนโกหก
ซึ่งต่อมา”หนุ่ม กรรชัย“ ก็ออกมาโพสต์ว่า ”ถ้าจะล้ำเส้นบิดเบือนข้อเท็จจริงกันขนาดนี้ก็รอรับหมายเลยแล้วกัน ปล่อยผ่านมานานแล้ว“
ขณะเดียวกันทางด้าน ”เบียร์“ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า ”ก็แค่เอาหลักฐานมากางกันที่ชั้นศาลไปเลย ถ้าต้องไปศาล มันไม่ได้ยากหรอก ก็ทำไปตามกระบวนการ“
ล่าสุดเป็นไปตามคาด เมื่อทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ได้ออกมาโพสต์เอกสารคำฟ้องศาลอาญา คดีหมายเลขดำ ลงวันที่ 28 เมษายน 2568 บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด โจทก์ที่1 และ นายภูดิท กำเนิดพลอยโจทก์ที่2 ยื่นฟ้องจำเลย คือ นางสาวภัส…..วอยซ์“ พร้อมแคปชั่นว่า “คำฟ้องจากนักข่าวกากๆคนหนึ่ง” บอกเลยว่าถึงแม้จะปิดชื่อบางส่วน แต่หลายคนก็คาดเดาออกว่าคนนั้นคือ ”เบียร์ เดอะวอยซ์“
ทั้งนี้ ”หนุ่ม กรรชัย“ ยังได้อธิบายได้โพสต์ที่ทำเอาชาวเน็ตขนลุกไม่น้อย ว่า ”ผมไม่ได้ฟ้องเพื่อเรียกเงิน หรือค่าเสียหายนะครับ ผมฟ้องเพื่อให้มีโทษจำคุกสถานเดียว ถ้าผมชนะ ต่อให้รอลงอาญา คุณก็จะมีประวัติอาชญากรรมเป็นชนักติดหลังไว้ จะได้คอยระวังตัวเองไม่ไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก“
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews