Home
|
อาชญากรรม

แม่ “สามารถ” มั่นใจ! ลูกชายไม่ผิด จ่อยื่นประกันเร็วๆนี้

Featured Image

 

 

แม่ “สามารถ” ขึ้นศาลนัดตรวจพยาน มั่นใจ! ลูกชายไม่ผิด เตรียมยื่นประกันตัวเร็วๆนี้

 

 

วันนี้(24 มี.ค. 68) นางวิลาวัลย์ แม่ของนายสามารถ อดีตประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย จำเลยในคดีบริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป ในความผิดฐาน “ร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน” เดินทางมายังศาลอาญา หลังศาลนัดตรวจหลักฐาน คดีดำ ฟ.6/2568 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 1 เป็นโจทก์ฟ้องนายสามารถ อดีตประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย นางวิลาวัลย์ (แม่ของนายสามารถ) นายวรัตน์พล หรือบอสพอล และ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ในความผิดฐาน “ร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน” โดยมีการเบิกตัวนายสามารถและบอสพอลจากเรือนจำมาฟังการพิจารณา

 

โดยเวลาประมาณ 9.50 น. นางวิลาวัลย์ หนึ่งในจําเลยคดีนี้ซึ่งเป็นแม่ของนายสามารถ ให้สัมภาษณ์ก่อนขึ้นร่วมฟังการพิจารณา ว่า ที่ผ่านมาก็ได้เข้าเยี่ยมลูกชาย ซึ่งเขาก็อยู่ได้ เข้มแข็ง มีป่วยบ้าง ลำบากบ้าง แต่ก็ปรับสภาพได้ ตอนนี้ก็รอความยุติธรรม ซึ่งยังยืนยันความบริสุทธิ์และเชื่อในความยุติธรรมยังมี “เราแม่ลูกไม่ได้ผิดอะไร”

 

ส่วนเรื่องการยื่นขอประกันตัวนั้น รอทางทนายความดําเนินการหวังว่าศาลจะเมตตาให้ออกมาสู้ข้างนอก เบื้องต้นมีคุยรายละเอียดบ้างแล้ว คาดว่าจะขอประกันตัวเร็วๆนี้ ทั้งนี้มั่นใจในเอกสารหลักฐาน 100 เปอร์เซ็นต์ ในการต่อสู้คดี

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube