บุกจับบ่อน เสือ-มังกร รวบ 127 นักพนัน อ้างเปิดวันแรก

บุกทลายบ่อน เสือ-มังกร จ.นนทบุรี จับกุมนักพนัน 127 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่น อ้างเปิดเพิ่งเปิดวันแรก
พ.ต.อ.ปิยวุฒิ แก้วมณี รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรายุส วานิชกูล ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี นํากําลังเจ้าหน้าที่ตํารวจ กว่า 50 นาย บุกจับกุมบ่อนพนันไพ่ เสือ – มังกร ภายในบ้านพักหลังหนึ่งซอยอัจฉริยะพัฒนา 2 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เมื่อไปถึงพบว่ามีการเปิดเป็นบ่อนลักลอบเล่นการพนันอยู่ในห้องที่เป็นส่วนต่อเติมด้านหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อาศัยจังหวะนักเล่นเปิดประตูออกมา บุกเข้าจับกุมนักพนันรวม 127 คน พร้อมของกลาง โต๊ะสำหรับเล่นพนันเสือมังกร 1 ตัว กล้องวงจรปิดสำหรับดูการเล่น 3 ตัว เงินสดจำนวน 68,080 บาท ชิปสําหรับเล่นพนันอีกกว่า 3 แสนบาท
โดยการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่อง จาก พ.ต.อ.รักศักดิ์ เมฆจินดา ผกก.สภ.ปลายบาง สืบทราบว่ามีบ่อนการพนันจากพื้นที่อื่นแอบลักลอบเข้าเปิดในพื้นที่ได้เพียง 1 วัน และมีนักพนันเข้ามาเล่นการพนันกันเป็นจำนวนมาก เกรงว่ากำลังของโรงพักไม่พอ จึงได้ประสานขอกำลังตำรวจสืบสวนจังหวัดนนทบุรี ตำรวจปฎิบัติการพิเศษ (นปพ.) เข้าร่วมในการจับกุม
จากการสอบถามนักพนันที่ถูกจับกุมให้การรับสารภาพว่า เดินทางมาจาก จ.กาญจนบุรี จ.ราชบุรี และพื้นที่ กทม. ซึ่งเพิ่งจะมีการนัดหมายรวมกลุ่มเดินทางมาเล่นได้เพียงวันเดียว ก่อนถูกตำรวจบุกมาจับกุมได้ทั้งหมด โดยมีนายนพดล อายุ 57 ปี รับเป็นเจ้ามือ เบื้องต้นแจ้งข้อหา “จัดให้มีการเล่นการพนัน โดยพนันเอาทรัพย์สิน และรับกินรับใช้” ส่วนผู้เล่นถูกแจ้งข้อหา“ ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปลายบาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews