ไฮโซเก๊ นอนคุกคืนแรกมีภาวะเครียด ยังเดินไม่ได้

เรือนจำ ส่งอาสาสมัครดูแล ไฮโซเก๊ ใกล้ชิด หลังประเมินสภาพจิตอยู่ในกลุ่มเฝ้าระวัง -ยังเดินไม่ได้ต้องนั่งรถเข็น พักในสถานพยาบาล
นางกนกวรรณ จิ๋วเชื้อพันธุ์ ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้าการรับตัว ไฮโซเก๊วัย 32 ปี เข้ามาในเรือนจำพิเศษธนบุรี ที่ต้องนอนคุกคืนแรกว่า หลังจากรับตัวมาเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 เม.ย. ทางเรือนจำได้ตรวจร่างกายและประเมินสภาพจิตใจมีภาวะเครียด พบว่ามีแผลถลอกเล็กน้อย และใส่อุปกรณ์ประคองกระดูกสัน จากเหตุการณ์กระโดดตึก 3 ชั้น ของ สน.โคกคราม
ขณะนี้ ผู้ต้องขัง ยังเดินไม่ได้ ต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา เพราะมีอาการปวดหลังและขาอ่อนแรง จึงถูกแยกกักตัวไว้ที่อาคารสถานพยาบาลชั้น 1 เพื่อความสะดวกในการดูแล รวมถึงให้รับประทานยาคลายกังวลตามใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลเดิม
ส่วนการประเมินสภาพจิตใจจัดอยู่ในกลุ่มที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากมีประวัติพยายามฆ่าตัวตาย เรือนจำจึงมอบหมายอาสาสมัครสาธารณสุขเรือนจำ จำนวน 4 คนดูแลอย่างใกล้ชิด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews