Home
|
อาชญากรรม

สงกรานต์หน้า CTW วันที่ 2 เปียกสุด สนุกสุด นทท.ร่วมงานคึกคัก

Featured Image

 

เปียกสุด สนุกสุด! CTW เนรมิตลานด้านหน้าห้างให้กลายเป็นสนามแห่งความมันส์ กับงาน “centralwOrld Songkran Fest 2025” นทท.ร่วมงานคึกคัก

 

 

 

บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์วันที่สองบริเวณหน้าศูนย์การค้าเช็นทรัลเวิร์ด ภายใต้ชื่องาน “centralwOrld Songkran Fest 2025” เป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติทยอยร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีการแสดงคอนเสิร์ตหลากหลายแนว และโซนกิจกรรมสุดฮิตทั้ง Giant Slider, รำวงสุด Glam และสาวน้อยตกน้ำ พร้อมแสง สี เสียงสุดอลังการ นอกจากนี้ยังมี โซน “แฟมิลี่มหาบันเทิง” กับกิจกรรมสำหรับเด็กและผู้ปกครอง พร้อมโซน Thai Market ที่รวมอาหารพื้นถิ่นกว่า 200 เมนู ให้ได้ชิม ช้อป กันแบบจุใจอีกด้วย ซึ่งพบว่านักท่องเที่ยวต่างสวมเสื้อลายดอกและมากันเป็นหมู่คณะและมีทุกเพศทุกวัยเล่นสาดน้ำกันด้วยความสนุกสนาน ท่ามกลางสายฝนสลับกับแสงแดด

 

ขณะที่บริเวณริมถนนพระราม1และถนนราชดำริ เต็มไปด้วยพ่อค้าแม่ค้า นำเสื้อลายดอก ปืนฉีดน้ำ ซองกันน้ำ หมวกและสิ่งของต่างๆตลอดจน อาหารและน้ำดื่มมาวางจำหน่ายกันเป็นจำนวนมาก ส่วนการจราจร บริเวณถนนพระรามที่ 1 และถนนราชดำริยังไม่ได้มีการปิดช่องทางการจราจรแต่อย่างใด แต่การจราจร เคลื่อนตัวได้ช้า เนื่องจากมีกิจกรรมรถแห่และประชาชนบางส่วนลงไปเดินบนผิวการจราจร โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางศูนย์การค้าฯและเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาคอยดูแลความเรียบร้อย เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายขึ้นภายในพื้นที่จัดงาน ซึ่งจากการสอบถามทราบว่าการจัดงานวันแรกและวันที่ 2 ยังไม่มีเหตุการณ์ความวุ่นวายใดเกิดขึ้น

 

ส่วนบริเวณศาลพระพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ พบว่ายังคงมีนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะชาวจีน นำพวงมาลัยมากราบไหว้ขอพรตามความเชื่ออีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube