ธนาคารออมสิน ปั้นครัวชุมชน หนุนสร้างงาน สร้างรายได้ ยกระดับ ผู้ประกอบการอาหาร
นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตร ให้แก่ผู้เข้ารับการพัฒนาศักยภาพ ความรู้ความสามารถด้านการประกอบอาหารที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของชุมชน ภายใต้โครงการ “ครัวชุมชน สำรับออมสิน” เพื่อยกระดับ และสร้างผู้ประกอบการอาหารในชุมชน เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ ด้วยการมอบองค์ความรู้อย่างรอบด้าน จากเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว และทูตอาหารเพื่อความยั่งยืน องค์การสหประชาชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนงานการสร้างงานสร้างอาชีพของธนาคารออมสิน ในการช่วยเหลือลูกค้า ผู้ประกอบการรายย่อย และชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยได้เยี่ยมชมโฮมสเตย์ของชุมชน ณ ชุมชนพูนบำเพ็ญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news