ร้านผัดหมีโคราชเจ้าดังทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหวต้องขึ้นราคาหลังไข่ปรับราคาแพงเว่อร์
ที่ร้านแมนโร ร้านผัดหมี่โคราชเจ้าดังทนพิษสินค้าราคาแพงไม่ไหวประกาศปรับขึ้นราคาผัดหมี่ หลังจากในช่วงที่ผ่านมาวัตถุดิบในการทำผัดหมี่มีการปรับขึ้นราคาโดยเฉพาะไข่ไก่ที่มีการปรับราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยร้านแมนโร่ได้มีการปรับราคาของผัดหมี่แบบธรรมดาจากราคา 50 บาท ปรับเป็น 60 บาท และราคาพิเศษปรับขึ้นจาก 60 บาท เป็น 70 บาท
โดยนางสาวนันท์นภัส พิมพ์พิสาร อายุ 53 ปี เจ้าของร้านแมนโร เปิดเผยว่า ตนได้มีการปรับราคาของผัดหมี่ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมาเพราะวัตถุดิบที่ใช้ในการทำผัดหมี่มีราคาสูงขึ้น โดยเฉพาะไข่ไก่ โดยที่สูตรผัดหมี่ของทางร้านเป็นสูตรที่ใส่ไข่ ซึ่งทางร้านของตนใช้ไข่ไก่เบอร์ 3
ซึ่งมีราคาแผงละ 120 บาท จากเคยซื้อแผงละ 99 บาท ซึ่งตนทราบจากทางร้านขายไข่ไก่เจ้าประจำว่าไข่ไก่จะมีการปรับราคาเพิ่มขึ้นอีก แต่อย่างไรก็ตามตนก็จะขอขายในราคานี้ไปก่อนเพราะสงสารลูกค้า เพราะในยุคเศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ถ้าตนขึ้นราคาก็ไม่มีลูกค้าเข้ามาซื้อย่างแน่นอน.
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews