Home
|
ภูมิภาค

ผู้ปกครองร้องสายไหมต้องรอด ภารโรงอนาจารเด็ก

Featured Image
ผู้ปกครองร้องสายไหมต้องรอด ภารโรงกะทำการอนาจารในลักษณะเดียวกับเด็กอนุบาลไปถึงเด็กโตที่ตกเป็นเหยื่อ 4 รายตำรวจดำเนินคดีทั้งเสพยาและความผิดการอนาจาร ส่วนผอ.สพ.ขอนแก่น เขต 4 ประชุมด่วนช่วยเหลือครอบครัวเหยื่อ

 

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับโลกและเพจต่างๆ ในจ.ขอนแก่นค้นคว้าข่าวภาพจากเพจเฟซบุ๊กชื่อ “Survive – สายไหมต้องรอด” ซึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “ภารโรง รร.วิจัย ค้นหาในจ.ขอนแก่น เริ่มต้นอนาจาร ผลไม้ นร. หญิงหลายรายพี่เอกเร่งประสานท่านเลขากพฐ. – ตำรวจ – พม. ช่วยเหลือ” บางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ข้อความดังกล่าวออกไปตามปกติเพื่อตรวจสอบเพื่อตรวจสอบการตรวจสอบโรงเรียนที่มีลักษณะดังกล่าวเป็นโรงเรียนเทศบาลในอำเภอน้ำพอง
จ. ขอนแก่น ฟังก์ชั่นสพ. ขอนแก่น เขต 4 (โรงเรียนบ้านคำตำบลน้ำพองอำเภอน้ำในอำเภอจังหวัดขอนแก่น)

 

 

 

ตอนตรงมุ่งลงพื้นที่ไปที่พบกับสำนักงานคลาสสิคขอนแก่นเขต 4 โดยดร.วิโรจน์ค้อพื้นเมือง ผอ.สพ.ขอนแก่น เขต 4 เกี่ยวกับเรื่องสพป.ขอนแก่น 4 ช่อง 4 เพื่อการแจ้งจากการสนับสนุนการเห็นผู้ประเมินโรงเรียนอย่างต่อเนื่องแล้ว27 ก.พ.ปกติว่าได้รับแจ้งจากนักเรียนในการสำรวจนักเรียนหญิงชั้นอนุบาล 2 อ่านรีวิวโดยยายของนักเรียนได้อาบน้ำให้นักเรียนและนักเรียนบอกว่าเป็นผลเสียหายในโครงสร้างที่เล่าให้ยายฟังว่า นักการภารโรงที่มักจะขับรถส่งนักเรียน
หลังเลิกเรียนได้ใช้นิ้วแหย่ตามปกติของไดรฟ์ได้ปรึกษากับผู้ใหญ่บ้านพานักเรียนไปตรวจร่างกายและพบนักจิตวิทยาที่โรงพยาบาลน้ำพองได้ตามปกติได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.น้ำพอง

 

 

 

“ทิศทางทางสพป.ขอนแก่นเขต 4 ได้ลงพื้นที่โดยโรงเรียนทันทีและสามารถปิดระบบชั่วคราวได้ 2 วันอีกครั้ง 28 ก.พ.- 3 มี.ค. ส่วนของเด็กผู้หญิงอนุบาล 2 อาจจะให้รายละเอียดว่าพี่สาวอายุ 12 ปีอาจจะถูกภารโรงรายนี้ในส่วนนี้และยังมีความช่วยเหลือสำหรับบ้านว่ามีนักเรียนผู้ถูกและเป็นนักเรียนชั้น ป.5 รวมทั้งหมดเป็นนักเรียน 4 โครงการหลักภารโรงการอนาจารอย่างเป็นทางการ เรื่องนี้เป็นเรื่องของกฎหมายและการดำเนินการของตำรวจสภ.น้ำพอง”

 

 

ส่วนพ.ต.อ.ชุมพลชุมผกก.สภ.น้ำที่ตีพิมพ์ในธรรมชาติว่าเป็นการก่อเหตุของอนาจารแคว้นลึกลงไปสิบห้าปีระบบ น.ส.ตู่ (นามแฝง) ปี 26 ปีแม่ของ 1 ในนักเรียนของคุณในภารโรงในสืบสวนสอบสวน ในแจ้งความกับตำรวจว่าเหตุการณ์เดือน มิ.ย.2567 ต่อเนื่องถึงเดือนก.พ.2568 รายชื่อมหาวิทยาลัย บัวนายสิ (นามอย่างเป็นทางการ) ปี 55 ปี (นายสินาถ สิทธิวุฒิอายุ 55 ปีวรรณกรรม อ.น้ำพองจ.ขอนแก่น )

 

 

 

ทำอนาจารบนตู้รับส่งนักเรียน, ห้องโถงภายในโรงเรียนและโรงเรียนกรอกแบบฟอร์มขอตำรวจเท่านั้นตัวมาดำเนินคดีในออสเตรเลีย 4 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภนายน้ำพอง บางครั้งส่วนใหญ่ ตัวสิในสายตรวจเสพแพทย์ให้ระบบปฏิบัติการประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมายนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.น้ำพองดำเนินคดีในข้อหาเสพปรากฏการณ์เพื่อตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนสอบสวน

 

 

“กรณีที่มีผู้ทุกข์ร้องกล่าวถึงกรณีนายสิทำอนาจารบุตรสาวที่เป็นนักเรียนรวม 4 รายการพร้อมแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับระบบอนาจารวัยรุ่นอายุห้าปีแต่นายสิให้การสกัดและให้การรับสารภาพในสายเสพสมุนไพรเท่านั้น พนักงานสอบสวนจึงได้นำตัวผู้ตรวจสอบอำนาจศาลจังหวัดขอนแก่นฝากในครั้งที่ 1 ตรวจสอบ 5 มี.ค. และจะครบกำหนดฝากครั้งที่ 2 สองสิบ 28 มี.ค. โดยทางพนักงานสืบสวนสอบสวนสืบสวนสอบสวน”

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube