คนร้ายหวังรวยขโมยลอตเตอรี่ยกแผง-เจ้าของวอนนำส่งคืน

พัทลุง คนร้ายหวังรวยขโมยลอตเตอรี่ยกแผง เจ้าของเศร้าวอนคนร้ายนำคืน
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า นายศิริศักดิ์ เกื้อทอง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.3 ต.แพรกหา อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ร้องผู้สื่อข่าวช่วยเป็นกระบอกเสียง
หลังจาก เมื่อคืนวันที่ 10 เมษายน 68 ที่ผ่านมา ได้มีคนร้าย ต้องสงสัยขับรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาจอดบริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.พนมวังค์ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง แล้วเข้ามาตัดกุญแจประตูห้องเช่า ภายในปั้มน้ำมัน ขโมยลอตเตอรี่ หมายเลขต่างเกือบ 1,000 ใบ มูลค่าความเสียหาย เกือบ 1 แสนบาท
โดยก่อนหน้านี้เข้าไปปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.นาขยาดให้ติดตามคนร้าย หวั่นคดีไม่คืบเลยร้องผู้เสื่อข่าวอีกทางหนึ่งในการช่วยเหลือ พร้อมทั้งนำคลิบภาพวงจรปิดที่คนร้ายเป็นชายต้องสงสัยขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอด สังเหตุการณ์ภายในปั้มน้ำมัน ก่อนขับรถมาจอดตรงเยื้องๆกับหน้าห้องเช่า แล้วเดินหายไปหลายนาทีก่อนออกกลับมาแล้ว แล้วขับรถจักรยานยนต์ออกไป
โดยนายศิริศักดิ์ ผู้เสียหายกล่าวว่า ในเบื้องต้นอยากวอนคุณโจร ขอลอตเตอรี่ คืนเถอะ เพราะหากเอาไปขายก็รู้กันว่าเลขที่หายไปนั้น เป็นของใคร และหากถูกรางวัลก็รู้ว่าใครเอาไปขึ้นเงิน จึงอยากวอนให้คนร้ายนำลอตเตอรี่มาคืนเถอะ ที่ผ่านมาลอตรี่ก็ขายไม่ค่อยดี รอบนี้กลับมาโดนขโมยเสียอีก รู้สึกท้อ
ขณะที่คนร้ายต้องสงสัยในการขโมยลอเตอรี่นั้นนั้น ในเบื้องต้น จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า มีรูปร่างลักษณะคล้ายกัยคนเคยก่อเหตุขโมยทรัพย์สินในปั้นน้ำมันที่อื่นมาแล้วหลายครั้ง ในพื้นที่ จังหวัดพัทลุง และนครศรีธรรมราช ทั้งที่ถูกจับและไม่ถูกจับ ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจกำลังเร่งไล่กล้องหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวมานำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews