แบล็คแคนยอน เปิดตัวเมนูใหม่ทั้งอาหารและเครื่องดื่มเอาใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีหลากหลายชนิดทั้งในไทยและต่างประเทศ
เมนูใหม่จากเห็ดทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี มีกลิ่นหอมละมุน และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน มีให้เลือก 7 เมนู ได้แก่ ข้าวผัดทรัฟเฟิลแซลมอนย่างไข่ออนเซ็น, ข้าวผัดทรัฟเฟิลเนื้อริบอายย่างไข่ออนเซ็น, สเต็กเนื้อริบอายทรัฟเฟิลครีมซอส, สเต็กหมูพอร์คชอปคูโรบูตะทรัฟเฟิลครีมซอส,สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าทรัฟเฟิล, โปเตโต้เวจทรัฟเฟิลชีสดิป และซุปทรัฟเฟิล
ส่วนเมนูปลา แบล็คแคนยอนเลือกใช้ “ปลาแซลมอน” นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ได้แก่ ฟูซิลลี่ผัดพริกแห้งแซลมอนย่าง, ยำวุ้นเส้นแซลมอนย่าง, ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว และยังมีเมนู “ปลากะพง” ได้แก่ ข้าวต้มปลากะพง, สเต็กปลากะพงทอดอัลมอนด์,สเต็กปลากะพงย่าง, ราดหน้าปลากะพง,ปลากะพงทอดยำมะม่วง, ต้มยำปลากะพง, แกงส้มปลากะพงผักรวม และชุดข้าวปลากะพงทอดคลุกงา+แกงส้มกุ้งผักรวม รสชาติอร่อย เนื้อแน่น สดใหม่ อุดมไปด้วยโปรตีนชั้นเยี่ยม ไขมันต่ำ มีโอเมก้า 3 และ DHA
นอกจากนี้ยังมี เมนู “เนื้อ” อิ่มอร่อยถูกใจคนชอบทานเนื้อ ได้แก่ ข้าวกะเพราเนื้อริบอายไข่ดาว และข้าวเนื้อริบอายกระเทียม
เมนูอาหารเช้า เพื่อเติมพลังพร้อมความอร่อย ได้แก่ ไข่กระทะไก่ยอ, ไข่กระทะแฮมชีส
เมนูอาหารจานเดียว เมนูใหม่ ทั้งเมนูข้าวอบแบล็ค , ข้าวกะเพราไก่ยอไข่ดาว
และเมนูแกง กับข้าว ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เมนูเด่น ที่ควรชิม แนะนำ น้ำพริกกะปิหมูเส้นทอด
ทั้งนี้ รายการเครื่องดื่มเมนูใหม่ พร้อมให้บริการ เช่น กาแฟเย็นอเมริกาโนยูซุฮันนี่ช็อกโกแลตริช, ชาเขียวมัทชะริช, นมน้ำผึ้งเย็น และเครื่องดื่มผสมนมโอ๊ต (โอ๊ตมิลค์) เพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้ง เช่น ยูซุฮันนี่สปาร์คกลิ้ง, มะนาวน้ำผึ้งสปาร์คกลิ้ง ฯลฯ