Home
|
ข่าว

”ผี” คืนฟอร์มห่วย โดน ”ไบรท์ตัน” บุกทุบคาบ้าน 3-1

Featured Image
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังอีกครั้ง หลังโดน ไบรท์ตัน บุกมาอัดถึงรัง  3-1

 

 

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิกรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด  พบ  ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน

 

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปรับ 3 ตำแหน่งจากนัดก่อน โจซัว เซิร์กซี ได้ยืนกองหน้า, เลนี โยโร มาแทนลิซานโดร มาร์ติเนซ และ ดิโอโก ดาโลท์ มายืนแบ็คซ้าย

 

ทางด้านไบรท์ตัน ได้ แดนนี เวลเบ็ค หายเจ็บกลับมายืนหน้าเป้าทำให้เชา เปโดร ถอยลงมาต่ำ ทางซ้ายยังมี คาโอรุ มิโตมะ คอยกระชากริมเส้น

 

เกมนี้ ไบรท์ตัน ขึ้นนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 5 จากจังหวะที่ คาโอรุ มิโตมะ จ่ายบอลใส่พานให้ ยานคูบู มินเตห์ แปเข้าไปตุงตาข่าย ทว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ใช้เวลาไม่นานก็ตามตีเสมอเป็น 1-1 ได้สำเร็จจากการสังหารจุดโทษของ บรูโน แฟร์นันด์ส ในนาทีที่ 23

 

ครึ่งหลัง ไบรท์ตัน ครองบอลบุกได้มากกว่า และขยับขึ้นนำ 2-1 จาก คาโอรุ มิโตมะ ในนาทีที่ 60 ก่อนที่สกอร์จะไหลเป็น 3-1 เมื่อ อองเดร โอนานา ออกมาตะครุบบอลพลาดโดน จอร์จินโย รุตแตร์ ฉกไปยิงง่าย ๆ ในนาทีที่ 76

 

จากความปราชัยนัดนี้ทำให้ “ผีแดง” ที่แพ้ในลีกเป็นเกมที่ 4 จาก 6 นัดหลังสุด มี 26 คะแนนจาก 22 นัดอยู่ที่ 13 ส่วน “นกนางนวล” มี 34 คะแนนอยู่ที่ 9

 

 

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-3 ไบรท์ตัน
  • เอฟเวอร์ตัน 3-2 สเปอร์ส
  • น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-2 เซาแธมป์ตัน
  • อิปสวิช ทาวน์ 0-6 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube