เก๋งชนท้ายรถสิบล้อ ไฟลุกไหม้คลอกคนขับคาพวงมาลัย

เก๋งชนท้ายรถสิบล้อบนถนนมิตรภาพ ก่อนเสียหลักลงข้างทางแล้วเกิดไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน พบคนขับถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาพวงมาลัย
โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถบรรทุกสิบล้อบนถนนมิตรภาพ ในเขต อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น ก่อนที่รถยนต์เก๋งจะเสียหลักตกลงข้างทางเสียหายทั้งคัน โดยมีคนขับติดอยู่ภายในรถถูกไฟคลอกเสียชีวิต 1 ราย
ซึ่งจากการตรวจสอบไปยัง ตำรวจ สภ.บ้านแฮด ทราบว่าอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนมิตรภาพ พื้นที่บ้านหนองโว้ง ม.3 ต.บ้านแฮด อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพและหน่วยดับเพลิงในพื้นที่
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ สีแดง หมายเลขทะเบียน กร -256 ขอนแก่น ชนท้ายรถสิบล้อก่อนเสียหลักตกลงข้างทางจนเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน ภายในรถพบร่างของนายณัฐพงศ์ เศษทา
อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 299 ม.1 ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจากการถูกไฟคลอกติดอยู่ภายในรถ
ใกล้กนพบรถบรรทุกสิบล้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 71-6619 นครราชสีมา ซึ่งมีนายวิภาส (ขอสงวนนามสกุล) ชาว อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เป็นผู้ขับขี่ และนายเนตร (ขอสงวนนามสกุล)
อายุ 36 ปี เป็นผู้โดยสารมาด้วย
นายเนตร กล่าวว่า ตนเองนั่งโดยสารมากับรถคันดังกล่าว โดยกลับจากการส่งของที่อำเภอบ้านฝาง เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงดังคล้ายยางระเบิดบริเวณด้านหลังรถ จึงจอดรถเพื่อลงไปตรวจสอบ ซึ่งทีแรกคิดว่ายางแตกแต่พบว่ามีรถเก๋งพุ่งชนท้ายอย่างรุนแรงตกลงข้างถนนจนเกิดไฟลุกไหม้จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับทราบ
อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดของอุบัติเหตุว่าเกิดจากความประมาทของฝ่ายใด พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews