“คุณหญิงสุดารัตน์” นำทัพเดินหน้าสร้างการเมืองสุจริต ลั่นล้างโกง-รีฟอร์มพรรค

“คุณหญิงสุดารัตน์” นำทัพ “ไทยสร้างไทย” เดินหน้าสร้างการเมืองสุจริต ลั่นล้างโกง-รีฟอร์มพรรค ดึงคนคุณภาพพาประเทศฝ่าวิกฤต
พรรคไทยสร้างไทยจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก โดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ประกาศภารกิจสำคัญ “สร้างการเมืองสุจริต” เพื่อขจัดคอร์รัปชันซึ่งเป็นต้นตอปัญหาของประเทศ พร้อมชี้ว่าการเมืองไทยวันนี้คือการต่อสู้ระหว่าง “การเมืองสุจริต” กับ “การเมืองทุจริต” ไม่ใช่ระหว่างเผด็จการกับประชาธิปไตยอีกต่อไป
คุณหญิงสุดารัตน์ เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการมีผู้นำที่มี “เจตจำนงทางการเมือง” (political will) ในการล้างโกงอย่างจริงจัง และเดินหน้าปฏิรูปโครงสร้างประเทศ โดยเฉพาะการศึกษา เพื่อเตรียมคนไทยให้พร้อมสู้เศรษฐกิจยุคใหม่
นอกจากนี้ พรรคไทยสร้างไทยยังเสนอแนวทางรีฟอร์มสำคัญ อาทิ การปฏิรูประบบราชการ ตัดวงจรการทุจริตที่ซ่อนในกฎหมาย การปรับโครงสร้างเศรษฐกิจให้ไทยพึ่งพาตนเองมากขึ้น ด้วยการเสริมจุดแข็งใน 4 ด้าน ได้แก่ อาหารและเกษตรปลอดภัย, ศูนย์กลางสุขภาพและการแพทย์, การท่องเที่ยวคุณภาพ และการพัฒนาไทยเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ของอาเซียน
แม้พรรคจะเผชิญกับความท้าทายจากการที่สมาชิกบางราย “ทรยศประชาชน” และพรรค แต่คุณหญิงสุดารัตน์ยืนยันว่า นี่คือโอกาสสำคัญในการ “รีฟอร์มพรรค” คัดกรองคนที่มีคุณภาพ เสริมความแข็งแกร่ง พร้อมดึงคนทุกรุ่นมาร่วมกันสร้างการเมืองที่โปร่งใส นำพาคนไทยออกจากวิกฤตและสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้กับประเทศ
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews