หน่วยมั่นคงชายแดนตาก อำนวยความสะดวกชาวเมียนมากลับปท. 437 คน

หน่วยมั่นคงชายแดน จ.ตาก สนธิกำลังเฝ้าตรวจตามแนวชายแดน พร้อมอำนวยความสะดวก ในการเดินทางกลับประเทศเมียนมา ด้วยความสมัครใจ ของผู้หนีภัยความไม่สงบชาวเมียนมา 437 คน
หน่วยเฉพาะกิจราชมนู (ฉก.ราชมนู) ร่วมกับ ฝ่ายปกครอง อำเภอท่าสองยาง,หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 35 , หน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 34 , สถานีตำรวจภูธรท่าสองยาง,ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนกองกำลังนเรศวรที่ 305 และผู้นำชุมชน บ้านหนองบัว อำนวยความสะดวก ในการเดินทางกลับประเทศเมียนมา ด้วยความสมัครใจของผู้หนีภัยความไม่สงบชาวเมียนมาบ้านแม่แกคี อำเภอแลงปอย จังหวัดผาอัน จำนวน 437 คน
ทั้งนี้ กองกำลังนเรศวร (กกล.นเรศวร) ได้ติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง และเตรียมความพร้อมในการรองรับสถานการณ์ ที่อาจส่งผลกระทบ ต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนไทย สำหรับหน่วยเฉพาะกิจราชมนู ติดตามสถานการณ์ตามแนวชายแดน และลาดตระเวนเฝ้าตรวจเพื่อป้องกันการลุกล้ำอธิปไตย ในความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนไทย
หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 35 ติดตามสถานการณ์ตามแนวชายแดน และลาดตระเวน เฝ้าตรวจตามแนวชายแดน สำหรับหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 34 โดยกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 344 ได้ติดตามสถานการณ์ตามแนวชายแดน และลาดตระเวนเฝ้าตรวจตามแนวชายแดน
ในส่วนกองทัพอากาศ เฝ้าระวัง และติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมขึ้นบินลาดตระเวนรบ หากมี อากาศยาน รุกล้ำน่านฟ้าไทย
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews