“โรม-ลิซ่า” ช่วยหาเสียงเมืองคอน ลั่นทวงคืนศักดิ์ศรีคนใต้

“รังสิมันต์-ภคมน” ลงนครศรีธรรมราช ช่วย “ดร.นัท” หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 8 ลั่น ทวงคืนศักดิ์ศรีคนใต้ ต้องการการเมืองแบบใหม่ มีคุณธรรม
เวทีหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 8 นครศรีธรรมราช พรรคประชาชน จัดปราศรัยขึ้น ที่ อ.พิปูน ในช่วงค่ำ (6 เมษยาน 2568) โดยพรรคประชาชนส่ง “นัท” ณัฐกิตต์ อยู่ด้วง-ปรีชา ลงสมัครในเบอร์ 3 พร้อมด้วยแกนนำพรรคอย่าง นายรังสิมันต์ โรม และ น.ส.ภคมน หนุนอนันต์ ร่วมขึ้นเวทีปราศรัยด้วย เริ่มจาก นายณัฐกิตต์ ปราศรัย ย้ำว่า ตนมีอุดมการณ์ พร้อมตรวจสอบรัฐบาลทันที หากได้รับเลือก ยกกรณีทุนจีนเทาที่ ต.จันดี อ.ฉวาง เป็นตัวอย่างความล้มเหลวของรัฐบาล และตนมีบทบาทผลักดันเรื่องนี้ถึง กมธ.ความมั่นคงฯ และนำไปสู่การจับกุมผู้เกี่ยวข้องได้ ขอยืนยันว่า พรรคประชาชนเป็นฝ่ายค้านเพียงพรรคเดียวที่ลงสมัครในเขตนี้ และขอให้ประชาชน “เลือกส้ม เลือกเบอร์ 3”
ด้านนายรังสิมันต์ โรม เน้นว่า การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นโอกาส “ทวงคืนศักดิ์ศรีคนใต้” และส่งสัญญาณถึงประเทศว่า คนภาคใต้ต้องการการเมืองแบบใหม่ที่มีคุณธรรม ไม่ซื้อเสียง และยังวิจารณ์พรรคร่วมรัฐบาลว่า แย่งเค้กผลประโยชน์กันหมด เหลือเพียงพรรคประชาชนที่ยังตรวจสอบรัฐบาลอย่างเข้มข้น
ขณะ น.ส.ภคมน กล่าวถึงกรณีประชาชนร้องเรียนป้ายโฆษณาเว็บพนันบนรถสองแถวที่ขนส่งนักเรียน โดยระบุว่า แม้พรรคไม่มี สส. ในจังหวัด แต่ก็สามารถขับเคลื่อนแก้ไขปัญหาได้ ต่างจาก สส. รัฐบาลที่เพิกเฉย โดยย้ำว่า “ดร.นัท” มีประสบการณ์การทำงานในสภาเกือบ 2 ปี และขอให้ประชาชนช่วยกันหาเสียงให้พรรคปักธงส้มแรกที่นครศรีธรรมราช เขต 8
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews