“มาดามแป้ง” ปลื้ม ผลงาน 1 ปี นั่งประมุขบอลไทย

“มาดามแป้ง” โพสต์ ขอบคุณแฟนบอล หลังผลโพล ชี้ คนพอใจผลงาน นั่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ครบ 1 ปี หวังพาทีมชาติไทย ทะลุ บอลโลก
เพจ Madam Pang – มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ ได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนบอล หลังผลสำรวจของ โดยศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับสถาบันการจัดการกีฬาเพื่อองค์กรกีฬา ได้เผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วไปและผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารทางการกีฬาซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เรื่อง “1 ปีกับนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ” ในโอกาสที่ “นางนวลพรรณ ล่ำซำ” เข้ารับตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ดำรงตำแหน่งครบรอบ 1 ปีในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2568 โดยพบว่า กลุ่มตัวอย่างมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากต่อการบริหารจัดการของ “มาดามแป้ง”
ทั้งนี้ ผลงานที่เข้าตาแฟนกีฬามากที่สุด ส่วนใหญ่ร้อยละ 28.51 คือ ความมุ่งมั่นตั้งใจ รองลงมาร้อยละ 23.62 คือการพัฒนาและยกระดับทีมชาติ ร้อยละ 21.10 การพัฒนาและยกระดับระดับไทยลีก ร้อยละ 13.01นักฟุตบอลทีมชาติไทยครองแชมป์ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 50 ร้อยละ 10.72 การจัดประชุมฟีฟ่าคองเกรส และอื่นๆร้อยละ 3.04
ส่วนความคาดหวังที่มีต่อการพัฒนาและยกระดับวงการฟุตบอลไทย ส่วนใหญ่ร้อยละ 25.19 คือการวางรากฐานและโครงสร้างการพัฒนาระดับเยาวชน รองลงมาร้อยละ 22.44 การพัฒนาและเตรียมทีมชาติทุกระดับอย่างเป็นระบบ ร้อยละ 19.70 การผลักดันทีมชาติไทยทุกระดับเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันระดับทวีปและระดับโลก ร้อยละ16.32 การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานผู้ตัดสิน ร้อยละ 13.68 การพัฒนาและยกระดับการแข่งขันไทยลีกสู่มาตรฐานสากล และอื่นๆร้อยละ 2.67
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews