Home
|
ข่าว

“บิ๊กสุชัย” ประกาศลงชิงตำแหน่งประธานโอลิมปิก

Featured Image
“บิ๊กสุชัย” มือประสานสิบทิศ ประกาศลงชิงตำแหน่งประธานโอลิมปิกฯ ลั่นไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง พร้อมทุ่มเทกำลังกาย-ใจ ดันไทย เทียบชั้นระดับโลก

 

 

 

ภายหลังคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กำหนดให้มีการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ คนใหม่ หลังจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณพ้นตำแหน่งไปตามธรรมนูญโอลิมปิกไทย รวมถึงเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารฯ ชุดใหม่ โดยกำหนดเลือกตั้งใน วันที่ 25 มีนาคม 2568 นั้น ทำให้ขณะวงการกีฬาคึกคักอย่างมาก

 

 

ล่าสุด นายสุชัย พรชัยศักดิ์อุดม นายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยฯ ได้ตัดสินใจลงสมัครเข้ารับการเลือกตั้งในตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ คนใหม่แล้วโดยนายสุชัย เปิดเผยถึงการตัดสินใจครั้งนี้ว่า ต้องการเข้าไปช่วยเรื่องการทำงานของโอลิมปิกไทยให้เป็นไปอย่างราบรื่น โดยเฉพาะเรื่องการประสานงานระหว่างองค์กรนานาชาติ หรือระดับโลก

 

 

เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับสมาคมกีฬาต่าง ๆ และหวังช่วยงานโอลิมปิกไทยอย่างเต็มสูบ พร้อมทุ่มเททั้งกำลังกาย และกำลังใจ โดยไม่มีผลประโยชน์ใดๆ เพื่อผลักดันวงการกีฬาไทย ทุกประเภทเทียบชั้นระดับโลกทั้งนี้ ตนไม่มีผลประโยชน์ใด ๆ แอบแฝง พร้อมที่จะทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจ พร้อมที่จะประสานงานกับทุกฝ่าย เพื่อให้การทำงานของโอลิมปิกเป็นไปอย่างราบรื่น และมั่นใจว่าจากประสบการณ์

 

 

ที่อยู่ในวงการกีฬามานาน หากได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ คนใหม่ ก็จะนำความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ ทั้งหมดที่มีอยู่มาบริหารงานโอลิมปิกไทยให้ดีที่สุดสำหรับนายสุชัย หรือ”บิ๊กสุชัย” นั้นมีจุดเด่นที่สามารถเป็นโซ่ข้อกลาง หรือมือประสานสิบทิศกับทุกฝ่าย ทั้งฝ่ายการเมือง และสมาคมกีฬาได้เป็นอย่างดี มีดีกรีเป็นนายกสมาคมด้านการกีฬา ถือเป็นข้อได้เปรียบของคุณลักษณะบุคคล ที่จะมีโอกาสเป็นประธานได้ดี

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube