Home
|
ข่าว

ฟุตซอลไทย ซ้อมเข้ม ก่อนดวลคูเวต 9 เม.ย.

Featured Image
มูฮัมหมัด อุสมานมูซา นำทัพฟุตซอลชายทีมชาติไทย ลงซ้อม ก่อนดวลคูเวต นัดแรกศึก SAT Futsal Championship 2025 วันที่ 9 เม.ย. 68 นี้

 

 

มิเกล โรดริโก้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวสเปน นำทัพฟุตซอลทีมชาติไทยลงฝึกซ้อม ณ สนามแข่งขันเทอร์มินอล ฮอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2568 ก่อนมีโปรแกรมลงเตะนัดแรกพบทีมชาติคูเวต ในศึก SAT Futsal Championship 2025 วันที่ 9 เมษายน 2568

 

โดยการฝึกซ้อมมื้อนี้ ทีมชาติไทยได้ อธิปพงษ์ มุ่นพลาย ที่ก่อนหน้านี้ติดภารกิจไปรายงานตัวเข้าเป็นทหารจึงไม่ได้เดินทางมาพร้อมกับทีม กลับมาลงซ้อม ขณะที่ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา เดินทางมาจากประเทศสเปนหลังจบภารกิจกับสโมสร จิมบี คาร์ตาเฮนา และได้เข้ามาสมทบกับทีมเรียบร้อยแล้ว โดย “โค้ชมิเกล” ใช้เวลาฝึกซ้อมราว 1.30 ชั่วโมง

 

โดยทาง “เจ้าเหม็ด” ได้เผยว่า “เพิ่งเดินทางมาถึงไทยเมื่อวานนี้ แม้จะเพิ่งมีเกมแข่งขันมา แต่ก็พร้อมสำหรับแมตช์ที่จะต้องเล่น ไม่มีอาการบาดเจ็บครับ แน่นอนว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก เพราะการแข่งขันในระดับชาติไม่มีเกมที่ง่ายอยู่แล้ว เราต้องพยายามทำการบ้านให้หนัก รายการนี้ถือเป็นการต่อยอดที่ดีของทุกคน”

 

 

“สำหรับตัวผมยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้อีกเยอะ ด้วยการที่ผมเล่นในลีกที่มันขับเคี่ยว จึงเห็นจุดที่ยังต้องปรับปรุงของตัวเองเยอะครับ”

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube