Home
|
คลิปข่าวทั่วไป

ตร.คุมตัว “ช่างกิต” ฝากขังศาล

วันนี้ เวลา 09.00 น. ที่ สถานีตำรวจภูธรบางปะกง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บางปะกง ได้คุมตัวนายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาที่อุ้มฆ่า นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี

 

 

 

 

 

ก่อนนำศพมาทิ้งที่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.41+100 ขาเข้ากทม. หมู่10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ขึ้นรถควบคุมผู้ต้องขัง พาตัวไปฝากขังต่อที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยพบว่าช่างกิตอยู่ในอาการเคร่งเครียด ไม่ได้นอนทั้งคืน และช่วงเช้ามีคนรู้จักนำอาหารกับน้ำดื่มมาเยี่ยม ซึ่งพอพาตัวช่างกิตจะขึ้นรถควบคุมผู้ต้องขัง ทางผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามสาเหตุที่ลงมือฆ่าคืออะไร นางสาวพรเกี่ยวข้องหรือไม่ และอยากจะขอโทษผู้ตาย หรือฝากอะไรถึงผู้ตายไหม แต่ช่างกิตไม่ได้ตอบคำถามใครเลย ก่อนจะเดินก้มหน้าขึ้นไปบนรถควบคุมผู้ต้องขัง

 

 

ส่วนผู้ต้องหาอีก 4 ราย ทางตำรวจอยู่ระหว่างแยกสอบสวนเพื่อสอบพิรุธ เพราะทุกคนให้การไม่ตรงกัน อีกทั้งยืนยันเพียงว่าขึ้นไปนั่งบนรถเฉยๆ ไม่ได้กระทำการใด ไม่รู้ไม่เห็นกับช่างกิต และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางปะกง นำกำลัง นำหมายศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าตรวจค้น บ้านในหมู่บ้านนครทองซิตี้ ซอย 26 ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของนางสาววรรณพร ภรรยา นายธนาสันต์ หรือใหม่ ผู้เสียชีวิต ในคดีอุ้มฆ่าทิ้งศพในพื้นที่ ต.บางวัว อ.บางปะกง เพื่อเก็บวัตถุพยานหลักฐานเพิ่มเติม หาจุดเชื่อมโยงในคดี

 

 

นางสาววรรณพร ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะนี้ตนเองยังสภาพจิตใจแย่ ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ แต่ได้กล่าวสั้นๆ ว่า ขอยืนยันความบริสุทธิ์ว่า ตนเองไม่เกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมสามี และยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการตรวจค้นทุกอย่าง ส่วนรายละเอียดได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว หลังทราบว่านายกิต เป็นคนลงมือ ตนเองตกใจมาก ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ และเป็นพฤติกรรมที่ตนรับไม่ได้ ส่วนนิสัยใจคอนั้นลึกๆ ตนก็ไม่ทราบว่านายกิตเป็นคนแบบไหน เพราะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

 

 

พล.ต.ต.ฉัตรชัย สุรเชษฐ์พงษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า หลังจากนี้ ทางตำรวจจะมีการสอบปากคำภรรยาของผู้ตายเพิ่มเติม ส่วนเขาจะให้การอย่างไร ก็จะถือว่าเป็นข้อมูลในสำนวน บางส่วนที่สามารถเปิดเผยได้และไม่เปิดเผย

 

สำหรับมือถือของผู้ตาย ตอนนี้อยู่ระหว่างตามหาเพราะคำให้การขัดแย้งกันว่าใครเป็นคนเก็บโทรศัพท์ หลังจากพบโทรศัพท์ ก็เชื่อว่าน่าจะทำให้คำให้การมีความชัดเจนขึ้น และมีแนวทางเพิ่มขึ้น ส่วนมือถือของผู้ต้องหา ตอนนี้อยู่กับทางตำรวจ อยู่ระหว่างวิเคราะห์ข้อมูลในส่วนนี้ มีการสนทนาเชื่อมโยง แต่อยู่ในสำนวนขอยังไม่เปิดเผย ตำรวจยืนยันที่จะเดินตามพยานหลักฐานต่อไป

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube